Các bài viết cùng chủ đề

Cách thêm Team member vào tài khoản

Bạn có thể tham các thành viên cùng tham gia quản lý tài khoản, phần quyền cụ thể cho từng account team member để phù hợp với nhiệm vụ của từng thành viên 

  • Quản trị viên: Toàn quyền truy cập vào tất cả các phần của cửa hàng, Trang tổng quan và thêm / sửa đổi / xóa các vai trò khác, giống như Quản trị viên / Chủ sở hữu.
  • Người quản lý: Quyền truy cập Cài đặt bị hạn chế. Không có quyền truy cập vào Thanh toán và Trang tổng quan. Có thể xem các tài khoản Người quản lý khác nhưng không thể thêm / sửa đổi / xóa các vai trò Người quản lý khác
  • Thiết kế: Toàn quyền truy cập vào Sản phẩm và thư viện Tệp. Quyền truy cập hạn chế vào Cửa hàng

Cách thêm Team member và phần quyền cho thành viên : 
Vào mục Profile → Team member → Điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu → Submit

Sau khi nhập thông tin Team member , hệ thống sẽ gửi email xác nhận . Team member bấm vào email xác nhận để đăng nhập vào hệ thống . Lưu ý : Team member là các email chưa từng đăng ký tài khoản trên hệ thống Printway trước đó .
Trạng thái tổng hợp của các Team member sẽ hiển thị ở mục All member . Các account đã được xác nhận sẽ thông báo ở mục Confirmed , các account chưa phản hồi email sẽ hiện ở mục Awaiting Response . Ngoài ra, bạn có thể xóa lời mời Team member bằng cách Remove member.